Kỷ lục World Cup tốt nhất do đội được trao cho Brazil

Bóng đá là trò chơi không bao giờ ngừng làm tôi ngạc nhiên về số lượng người trên thế giới nhận được niềm vui từ nó. Giải vô địch bóng đá thế giới, thường được các thành viên của Fédération Internationale de Football Association (FIFA) gọi là giải bóng đá quốc tế được tranh tài bởi các đội tuyển quốc gia nam, nó là tổ chức thể thao hàng đầu. Giải vô địch được tổ chức bốn năm một lần kể từ năm 1930.

Trong số 18 giải đấu đã được tổ chức, gần 7 quốc gia đã giành được chức vô địch. Brazil đã 5 lần vô địch và họ là đội duy nhất đã chơi ở mọi giải đấu. Ý đã giành được bốn danh hiệu và Đức ba mu vs arsenal danh hiệu. Anh và Pháp mỗi nước có một danh hiệu. Brazil và Ý đã thiết lập kỷ lục chiến thắng tốt nhất với tư cách là các đội. Trận đấu bóng đá quốc tế đầu tiên trên thế giới được diễn ra giữa Scotland và Anh vào năm 1872 tại Glasgow. Bóng đá ngày càng phổ biến vào những năm 1930.

Vòng đấu loại cho loạt FIFA Cup 2010 được tổ chức bởi sáu Liên đoàn FIFA: AFC (Châu Á), CAF (Châu Phi), CONCACAF (Bắc Mỹ), CONMEBOL (Nam Mỹ), OFC (Châu Đại Dương) và UEFA (Châu Âu). Có tổng số 204 đội tham gia thi đấu vòng loại. Trận đấu vòng loại đầu tiên diễn ra vào ngày 25 tháng 8 năm 2007 và kết thúc vào ngày 18 tháng 11 năm 2009. Tổng cộng, 2337 bàn thắng đã được ghi trong 848 trận đấu. CAF và Nhật Bản đã vượt qua vòng loại thứ tư bảng A của AFC và thiết lập kỷ lục tốt nhất với tư cách là đội.

Đội tuyển Brazil đã lập kỷ lục Thế giới với tư cách là đội bóng hay nhất; bạn có thể tìm kiếm trợ giúp trực tuyến để biết thêm về FIFA Cup. Các giải đấu quy tụ nhiều quốc gia lại với nhau. Trận đấu vòng loại đầu tiên diễn ra giữa Thụy Điển và Estonia.